BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỒNG THÁP

BỆNH VIỆN
PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỒNG THÁP
DONG THAP REHABILITATION HOSPITAL
Chung tay góp sức cho ngày mai

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đồng Tháp  

NHÀ THƯƠNG

25/02/2019 09:18:22

Đạt được 99,7% trong khảo sát sự hài lòng của bệnh nhân đối với bệnh viên là một kỳ tích và sự phấn đấu thật kiên trì và thường xuyên. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG cho bệnh nhân là mục tiêu của của Bệnh viện Phục hồi chức năng

Cho dù gọi theo cách nào cũng vậy nhưng đối với tôi, gọi đây là NHÀ THƯƠNG là đúng nhất. Bởi lẽ nơi đây phần lớn là những bệnh nhân tật nguyền, thiếu kiểm soát chủ động mà phải nhờ sự hỗ trợ của người khác. Họ phải điều trị kéo dài, cho nên bệnh viện giống như nhà của họ, nhân viên y tế nơi đây giống như người thân của họ.

Chính vì vậy, để đạt được sự hài lòng, mỗi nhân viên, mỗi lãnh đạo đều phải chú tâm từng chi tiết về cách tiếp xúc, cách điều trị, cách tư vấn cho bệnh nhân hiểu và làm theo để sớm đạt được chất lượng cuộc sống ở mức độ có thể.

Kỹ thuật viên Lê Tuấn Anh hớt tóc miễn phi cho bệnh nhân

Tuy vậy, cái nghiệp làm dâu trăm họ đâu phải lúc nào cũng vừa ý các thượng đế nhất là những thượng đế luôn mang trong mình sự khó chịu về bệnh tất, cảm giác bị tàn phế, bị bỏ rơi. Thỉnh thoảng đường dây nóng cũng reo lên nhưng Lãnh đạo luôn kịp thời chấn chỉnh và nghiêm khắc với nhân viên của mình.

Tổ từ thiện bệnh viện

Cho nên để đạt được 99,7% trong khảo sát sự hài lòng của benh nhân đối với bệnh viên là một kỳ tích và sự phấn đấu thật kiên trì và thường xuyên. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG cho bệnh nhân là mục tiêu của của Bệnh viện Phục hồi chức năng mà tôi hay gọi là NHÀ THƯƠNG.

Tác giả Bs. Nguyễn Văn Hồ

Chia sẻ Facebook
Liên hệ  

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỒNG THÁP
167 Tôn Đức Thắng, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
Mã số thuế: 1400524306
Điện thoại & Fax: 02773.871.635 - Phòng Tổ chức Hành chính

Bản quyền thuộc về Bệnh viện Phục hồi chức năng Đồng Tháp